Những điều thú vị bạn cần biết về Heroes Reborn

Heroes Reborn được kỳ vọng sẽ nối tiếp những thành công của đàn anh Heroes và tạo nên một mùa bội thu cho kênh NBC trong năm nay.

0
2634

Trước khi đến với Heroes Reborn, NBC đã gây tiếng vang với series Heroes từ năm 2006 đến năm 2010. Series do Tim Kring sản xuất, sáng lập, đồng thời là người viết kịch bản.

Phim kể về những người dân thường khám phá ra mình có năng lực siêu nhiên. Mỗi câu chuyện về những tình cảnh khác nhau, người thì dùng năng lực để cứu người, người lại tìm cách trốn tránh sự thật, người thì lại dùng vào việc xấu…

Series Heroes từng thành công vang dội. (Ảnh: NBC)

Vào năm 2006, mùa đầu tiên của Heroes đã trở thành một hiện tượng văn hóa toàn cầu nhờ cốt truyện độc đáo, dàn diễn viên tên tuổi và những phân cảnh hoành tráng. Heroes đã nhận được vô số giải thưởng từ Primetime Emmy, People’s Choice Award, BAFTA Awards và loạt đề cử tại NAACP Image Award, WGA Award, và Satellite Award.

Mùa thu này, series sẽ quay trở lại trên kênh NBC với tên mới Heroes Reborn và đây là những điều bạn cần biết về 13 tập phim sắp tới.

1 . Những anh hùng sẽ xuất hiện trở lại trong phần mới này gồm Noah Bennet (Jack Coleman thủ vai), Hiro Nakamura (Masi Oka), Matt Parkman (Greg Grunberg), Mohinder Suresh (Sendhil Ramamurthy), The Haitian (Jimmy Jean-Louis), Micah Sanders (Noah Gray-Cabey), và Angela Petrelli (Christine Rose).

2. Tuy nhiên, có một số diễn viên không trở lại với Heroes Reborn như Zachary Quinto, Ali Larter và Milo Ventimiglia. Lý giải về điều này, nhà sản xuất Tim Kring cho biết những diễn viên này đang vướng mắc ở một số dự án khác nên không thể tham gia.

Zachary Quinto vào vai Sylar trong Heroes sẽ không tham gia dự án lần này. (Ảnh: NBC)

3. Hayden Panettiere cũng vắng mặt lần này vì nhân vật Claire Bennet của cô đã chết một năm trước khi câu chuyện bắt đầu. Claire qua đời trong một cuộc tấn công khủng bố ở Odessa, Texas, điều đã khiến các anh hùng phải lẩn trốn.

4. Heroes Reborn được phát hành 5 năm sau khi Claire thể hiện những sức mạnh của mình ở cuối phần 4. Kring đã có những chia sẻ rằng: “Chúng tôi không làm phần 5, mà đây là một dự án tái khởi động, khung thời gian mới, nhân vật với những tính cách mới. Tôi luôn hào hứng để kể câu chuyện về cách thế giới khám phá ra những con người đặc biệt này.”

5. Ngay từ những tập đầu, các dị nhân sẽ bị Luke (Zachary Levi thủ vai) và Joanne Collins (Judith Shekoni thủ vai) săn đuổi vì họ cho rằng chính những con người với năng lực siêu nhiên đó đã gây ra cái chết cho con trai họ.

6. Trong Heroes Reborn, thành viên mới và cũng là ngôi sao của series Điệp viên Chuck, Zachary Levi, sẽ vào vai một nhân vật phản diện. Levi chia sẻ: “Màu sắc của hai bộ phim này hoàn toàn khác nhau. Điệp viên Chuck là sự nhẹ nhàng, tình cảm, hài hước và yêu thương tràn ngập. Còn thế giới trong Heroes Reborn thì tối tăm và phức tạp, vì thế nhân vật Luke của tôi cũng sẽ có tính cách rất khó đoán.”

Tạo hình nhân vật Luke của Zachary Levi trong phim. (Ảnh: NBC)

7. Thêm một nhân vật mới xuất hiện nữa là Tommy (Robbie Kay đóng). Anh chỉ muốn có một cuộc sống bình thường của một cậu bé mới lớn bên cạnh cô bạn gái ở trường trung học Emily (Gatlin Green đảm nhận). Thế nhưng ước mong giản dị này sớm bị phá tan khi chàng trai phát hiện ra năng lực đáng sợ của mình.

8. Malina (Danika Yarosh thủ vai) là một thiếu niên dùng cảm và được bao bọc đã dần thay đổi khi cô bé được biết rằng định mệnh của đời mình là trở thành một người vĩ đại.

9. Ở Tokyo, Miko (Kiki Sukezane thủ vai), cố gắng lần theo dấu vết của người cha mất tích, và trong khi cố gắng che giấu bí mật thì cô dần nhận ra năng lực của chính mình.

Miko trong Heroes Reborn. (Ảnh: NBC)

10. Mặt khác, chàng chiến binh Carlos (Ryan Guzman đóng) sẽ trở thành một kiểu anh hùng mới.

11. Và vai diễn Erica của Rya Kihlstedt, người đứng đầu Renautas – một tập đoàn công nghệ thành công, là một phụ nữ tham vọng và có những mục đích đen tối của riêng mình.

12. Các siêu năng lực mới xuất hiện sẽ thú vị hơn bao giờ hết. Bên cạnh những khả năng đặc biệt cũ như điều khiển vật từ xa, thần tốc hay tàng hình. Nhà sản xuất đã sáng tạo thêm nhiều siêu năng lực mới với sự giúp đỡ hữu hiệu từ các hiệu ứng kỹ xảo hình ảnh. Những sức mạnh mới này đại diện cho thời đại tân tiến mà bạn sẽ phải bất ngờ khi xem.

13. Sáu tập phim tiền truyện được phát hành vào tháng Bảy vừa qua với tên Dark Matters và Henry Zebrowski đã đảm nhận vai diễn nhà lý luận âm mưu Quentin Frady.

14. Heroes Reborn sẽ được phát hành kèm với 2 video trò chơi, 6 cuốn ebook tiền truyện và một ứng dụng điện thoại với đầy đủ nội dung.

Game Heroes Reborn: Gemini. (Ảnh: HollywoodReporter)

15. Theo một cuộc khảo sát thì ở các bang mà dân chúng chủ yếu bầu cho đảng Cộng Hòa rất mong chờ Heroes Reborn, trong khi ở các bang khác theo đảng Dân chủ thì lại háo hức với Supergirl hơn.

16. NBC sẽ phát tập Heroes Reborn đầu tiên dài 2 tiếng vào thứ Năm, ngày 24/09 này.

Clip chia sẻ sau hậu trường phim

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here